EnglishVietnamese
Địa chỉ :
37 Hoàng Hoa Thám, P. Tân Chính, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Email :
info@savinajsc.com
Điện thoại :
0931120890
Lĩnh vực hoạt động chính của SAVINA

Trải qua 6 năm hình thành và phát triển, Savina tự hào đã đặt chân đến mọi miền Tổ quốc để góp phần vào sự phát triển chung của lĩnh vực năng lượng tái tạo. Với sứ mệnh không ngừng nghiên cứu phát triển và hoàn thiện các giải pháp để trở thành nhà cung cấp dịch vụ năng lượng, Nhà thầu EPC cho Dự án nhà máy điện tái tạo.

Savina Power JSC được thành lập với sứ mệnh đầu tư và hiện thực hóa các dự án năng lượng tái tạo, góp phần vào giảm phát thải carbon, làm cho Trái đất của chúng ta xanh và sạch hơn. Chúng tôi hoạt động trên các lĩnh vực sau:

Tư vấn: Tư vấn phát triển dự án năng lượng chuyên nghiệp từ khâu khảo sát lập đề án đến vận hành thương mại. Triển khai thực hiện các thủ tục pháp lý cần thiết để Dự án có thể triển khai một cách nhanh chóng nhất.

Cung cấp thiết bị: Thiết bị cho hệ thống điện mặt trời, thiết bị dự phòng Nhà máy thủy điện, tủ bảng điện đến cấp điện áp 40.5kV và các giải pháp tự động hóa.

Dịch vụ: Thử nghiệm thiết bị điện, trạm biến áp và Nhà máy điện xây mới hoặc định kỳ đến cấp điện áp 220kV. Bên cạnh đó, với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, SAVINA cũng thực hiện công tác bảo trì, bảo dưỡng và xử lý sự cố thiết bị Nhất – Nhị thứ.

Lĩnh vực hoạt động chính của Savina

Lĩnh vực hoạt động chính của Savina

Sản phẩm – dịch vụ cung cấp

  • Tư vấn: Phát triển dự án năng lượng tái tạo (điện gió, điện mặt trời)
  • Dịch vụ: Lập các báo cáo, thỏa thuận chuyên ngành như Thỏa thuận đấu nối, Thỏa thuận SCADA, Thỏa thuận bảo vệ Relay, Thỏa thuận đo đếm điện năng và Ký kết Hợp đồng mua bán điện (PPA) cho các Dự án năng lượng tái tạo. Tổ chức nghiệm thu đóng điện (xung kích, hòa lưới), công nhận vận hành thương mại (COD) cho các Dự án năng lượng tái tạo.
  • Tổng thầu EPC các Dự án Trạm biến áp, đường dây điện đến 110kV, Nhà máy điện mặt trời, mặt trời mái nhà.
  • Phân phối vật tư, thiết bị điện Công nghiệp, giải pháp và thiết bị hệ thống chống sét ABB. Cung cấp biến tần điện mặt trời FIMER, KEHUA và tấm pin quang điện RECOM, TRINA, RISEN, LEAPTON.
  • Đánh giá chất lượng điện năng và tư vấn các giải pháp tiết kiệm điện hiệu quả. Cung cấp hệ thống giám sát quản lý năng lượng online.
  • Thử nghiệm, kiểm định điện đến cấp điện áp 220kV kèm theo dịch vụ Lọc dầu Máy biến áp, bảo trì thiết bị điện. Thử nghiệm COD các Nhà máy điện năng lượng tái tạo theo Quyết định 25/ERAV. 

 

0931120890

Contact Me on Zalo