EnglishVietnamese
Địa chỉ :
37 Hoàng Hoa Thám, P. Tân Chính, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Email :
info@savinajsc.com
Điện thoại :
0931120890

Giới thiệu

Về chúng tôi

Về chúng tôi

 SAVINA POWER

Với sự phát triển bùng nổ năng lượng tái tạo trong những năm vừa qua ở Việt Nam, đặc biệt là Điện mặt trời và Điện gió, SAVINA đã phát triển từ một đơn vị cung cấp thiết bị điện đến đơn vị Tổng thầu (EPC) xây lắp Điện mặt trời hàng đầu ở Khu vực Miền Trung – Tây Nguyên và giờ đây là Đơn vị cung cấp các giải pháp tổng thể Phát triển Dự án, Đầu tư xây dựng và Vận hành – bảo trì. Năng lực và uy tín của SAVINA được minh chứng qua nhiều Dự án như: Điện mặt trời Châu Đức, Điện mặt trời Phong Điền II, Điện gió Sóc Trăng 7,…và nhiều dự án Điện mặt trời mái nhà trên khắp cả nước.

SAVINA POWER là một trong những đơn vị tiên phong cung cấp gói giải pháp hoàn chỉnh để giúp các Chủ đầu tư hiện thực hóa Dự án năng lượng tái tạo một cách hiệu quả và tối ưu nhất.

Gói giải pháp tổng thầu (EPC) điện mặt trời: Thực hiện thiết kế, mua sắm và thi công xây lắp. Bên cạnh đó SAVINA hỗ trợ Chủ đầu tư đánh giá hiệu quả tài chính cho Dự án và thực hiện các hồ sơ đảm bảo tính pháp lý cho Dự án.

Gói giải pháp tư vấn phát triển Dự án Điện mặt trời, điện gió: Lựa chọn vị trí, quy mô và tiến hành các bước để thực hiện xin quy hoạch. Cung cấp các gói thiết kế cơ sở (FS), thiết kế kỹ thuật và Tư vấn Quản lý dự án một cách chuyên nghiệp

Gói giải pháp kiểm định – thí nghiệm và bảo trì: Với đội ngũ kỹ sư giỏi, kinh qua nhiều Dự án năng lượng tái tạo và cơ sở thiết bị thử nghiệm hàng đầu, SAVINA có thể thực hiện các thử nghiệm để phòng ngừa sự cố, và xử lý sự cố 24/7 để giảm tổn thất thấp nhất cho Chủ đầu tư.

Gói giải pháp tư vấn đóng điện , thủ nghiệm COD và Vận hành thương mại (COD): Tổ chức thực hiện công tác nghiệm thu đóng điện lần đầu, đào tạo trưởng ca vận hành, biên soạn quy trình và thực hiện các thủ tục theo quy định để Dự án được đóng điện, thử nghiệm và công nhận vận hành thương mại nhanh nhất.

Bên cạnh đó, SAVINA cung cấp thiết bị Dự phòng, các hệ thống điều tốc, kích từ; các giải pháp về

chống sét,xử lý sự cố và lọc dầu MBA cho Nhà máy thủy điện quy mô công suất nhỏ và vừa.

Giải pháp về Hệ thống đo lường, điều khiển và bảo vệ rơ le cho Nhà máy điện và những dịch vụ khác liên quan.

0931120890

Contact Me on Zalo