EnglishVietnamese
Địa chỉ :
37 Hoàng Hoa Thám, P. Tân Chính, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Email :
info@savinajsc.com
Điện thoại :
0931120890

TƯ VẤN COD

TƯ VẤN COD
TƯ VẤN COD

 

COD (Commercial Operation Date) là ngày vận hành thương mại được xác định dựa theo Quy trình thử nghiệm và công nhận ngày vận hành thương mại cho nhà máy điện gió và điện mặt trời theo Quyết định số 746/QĐ-EVN ngày 14 tháng 6 năm 2021 của Tổng Giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam.

Hiện nay đang có hơn 100 dự án điện gió đang triển khai thi công để kịp hưởng giá FIT theo Quyết định 39/2018/QĐ-TTg, thời hạn ưu đãi giá FIT đến ngày 30/10/2021. Trong tình hình Covid-19 đang bùng phát hiện nay đã gây ra không ít khó khăn cho các Chủ đầu tư trong việc triển khai thi công – đóng điện – vận hành thương mại (COD).

Công ty Cổ phần Năng lượng Savina là Đơn vị có kinh nghiệm – năng lực thực hiện các dịch vụ để Dự án được công nhận COD phù hợp với Quy định hiện hành. Là một nhà thầu COD, Savina điều phối, tham gia từ giai đoạn thi công và chuẩn bị hồ sơ pháp lý của dự án, thay mặt Chủ đầu tư, Ban quản lý dự án phối hợp làm việc với các Đơn vị quản lý của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) thực hiện theo đúng quy trình để đảm bảo tiến độ COD của nhà máy điện.

 

Ngày vận hành thương mại (Commercial Operation Date - COD) là gì? - Ảnh 1.

 

SAVINA đã thực hiện COD thành công cho các Dự án như:

  • Nhà máy Điện mặt trời Châu Đức (70MWp) – Vũng Tàu, Nhà máy Điện mặt trời Phong Điền II (50MWp) – Huế, Nhà máy điện mặt trời Hòa Hội (250MWp) – Phú Yên…
  • Nhà máy Điện gió Nhơn Hội GĐ 1 & GĐ 2 (60MW), Nhà máy Điện gió số 7 Sóc Trăng (30 MW).

 

COD Dự án Nhà máy điện gió Sóc Trăng 7

COD Dự án Nhà máy điện gió Sóc Trăng 7

 

Thử nghiệm COD Nhà máy Thủy điện Đắk Ba

Ngoài ra Savina còn thực hiện các dịch vụ lập bổ sung quy hoạch, nghiên cứu khả thi, thiết kế kỹ thuật, các thỏa thuận chuyên ngành, PPA cho các dự án nhà máy điện tái tạo. Với vai trò là một nhà thầu dịch vụ, Savina luôn coi trọng uy tín, chất lượng sản phẩm và tiến độ dịch vụ, lấy sự hài lòng của khách hàng làm trung tâm và động lực phát triển.

0931120890

Contact Me on Zalo