EnglishVietnamese
Địa chỉ :
37 Hoàng Hoa Thám, P. Tân Chính, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng
Email :
info@savinajsc.com
Điện thoại :
0931120890

SAVINA – Khắc phục sự cố rơ le Nhà máy thủy điện VRG

SAVINA – Khắc phục sự cố rơ le Nhà máy thủy điện  VRG
SAVINA – Khắc phục sự cố rơ le Nhà máy thủy điện VRG

SAVINA đã phối hợp với các bên liên quan tiến hành thực hiện lắp đặt thay thế, cấu hình IEC 61850, thử nghiệm (Point to Point, End to End), thử nghiệm tổng mạch rơ le bảo vệ so lệch đường đây 87L cho Nhà máy thủy điện VRG – Đăk Nông. Hạng mục rơ le 87L là một trong những hạng mục công việc có độ phức tạp cao, khó,..được thực hiện khi trạm chỉ cắt điện một phần đòi hỏi sự tập trung cao độ để tránh gây ra những sự cố không mong muốn.

Khối lượng công việc rất lớn khi thực hiện ở cả hai đầu đường dây 110kV trong vòng 1 ngày cắt điện, với sự chuyên nghiệp, kinh nghiệm triển khai và hỗ trợ của nhiều chuyên gia, chủ đầu tư và các bên liên quan, Nhà máy thủy điện VRG đã được hòa lưới phát điện trở lại cùng ngày.


Đưa vào vận hành thành công rơ le 87L đã chứng minh năng lực của SAVINA và đội ngũ kỹ sư triển khai đủ sức mang đến những dịch vụ bảo trì, sửa chữa, thay thế thiết bị – hệ thống cho các Nhà máy điện với chất lượng, tốc độ nhanh nhất nhằm giảm thiểu tối đa tổn thất phát điện, mang lại hiệu quả thiết thực cho Chủ đầu tư.

0931120890

Contact Me on Zalo