EnglishVietnamese
Địa chỉ :
37 Hoàng Hoa Thám, P. Tân Chính, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Email :
info@savinajsc.com
Điện thoại :
0931120890
Chính sách bảo hành

THÔNG BÁO

Kính gửi: Quý Khách hàng

Lời đầu tiên, Công ty CP năng lượng SAVINA cảm ơn Quý Khách hàng đã tin tưởng, đồng hành và hợp tác tốt đẹp trong suốt thời gian vừa qua. Nhằm mang đến sự an tâm và giảm thiểu tất cả những rủi ro, bất lợi cho Quý Khách hàng, SAVINA đưa ra chính sách bảo hành thiết bị như sau.

Chính sách này được áp dụng cho tất cả khách hàng của SAVINA và có hiệu lực kể từ ngày 18/04/2022.

Địa chỉ nhận, trả hàng bảo hành:

Địa điểm kinh doanh số 1: 02 Tân An 1, P. Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng.

Người liên hệ: Mr Tài – 0905409429.

VPĐD Gia Lai: 200 CMT8, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai.

Người liên hệ: Mr Bình – 0384043993.

Các hạng mục bảo hành:

 • Tấm pin năng lượng mặt trời: 
 • Thời gian bảo hành chất lượng tấm pin là 15 năm 
 • Thời gian bảo hành hiệu suất tấm pin trên 80% là 25 năm
 • Inverter: Thời gian bảo hành inverter là 5 năm theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.
 • Phụ kiện khác: Logger wifi, bộ giám sát thời tiết, thời gian bảo hành phụ kiện khác là 1 năm.

Quy trình bảo hành Inverter:

Bước 1: Bộ phận dịch vụ khách hàng tiếp nhận thông tin sự cố từ khách hàng. Trường hợp đã hỗ trợ từ xa nhưng vẫn không khắc phục được lỗi thì đến bước 2. 

Bước 2: Khách hàng hoàn tất và gửi biểu mẫu thông tin lỗi theo form của SAVINA cung cấp. SAVINA tiếp nhận thông tin lỗi từ khách hàng 24/7, SAVINA sẽ tiến hành làm việc với hãng về tình trạng bảo hành. Đưa ra feedback phản hồi (kỹ thuật tư vấn và hỗ trợ), cách giải quyết trong 24h đến 72h sau khi tiếp nhận phản hồi của khách hàng.

Bước 3: Hãng sẽ chấp thuận bảo hành nếu thỏa mãn điều kiện bảo hành của nhà sản xuất. Khách hàng có trách nhiệm tự tháo gỡ, vận chuyển inverter lỗi về địa chỉ nhận hàng trên. Mọi chi phí nhân công tháo gỡ và chi phí vận chuyển khách hàng sẽ chịu chi trả.

Bước 4: Sau khi xử lý bảo hành inverter lỗi xong, SAVINA sẽ gửi hàng cho khách hàng, khách hàng chịu chi phí vận chuyển. SAVINA sẽ chịu các chi phí khác liên quan đến việc sửa chữa hoặc thay thế thiết bị nếu không thể sửa chữa nếu do lỗi nhà sản xuất và thiết bị còn thời hạn bảo hành.

Ngoài ra SAVINA còn cung cấp dịch vụ cho thuê inverter dự phòng trong thời gian chờ đợi xử lý inverter lỗi đảm bảo sản lượng hệ thống không bị tổn thất, 5 ngày đầu tiên là 100.000đ/ngày và các ngày tiếp theo là 400.000đ/ngày. 

Điều kiện bảo hành

 • Tất cả các sản phẩm còn trong thời gian bảo hành, thỏa mãn điều kiện bảo hành và do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất sẽ được bảo hành sửa chữa – thay thế linh kiện chính hãng hoặc đổi mới hoàn toàn miễn phí.
 • Khi sản phẩm được bảo hành bằng hình thức đổi mới thì hạn bảo hành sản phẩm đổi mới được tính theo thời gian bảo hành còn lại của sản phẩm bị lỗi được bảo hành.
 • Số series của sản phẩm và số series của tất cả các loại board mạch bên trong trùng khớp, còn nguyên vẹn không bị cạo xóa/sửa.
 • Sản phẩm phải còn nguyên vẹn không bị rơi, vỡ, móp méo, cong vênh, ẩm mốc, bị hóa chất/chất lỏng hay côn trùng xâm nhập vào.
 • Sản phẩm không bị can thiệp, thay đổi kết cấu bên trong bởi bất cứ cá nhân và đơn vị mà không được ủy quyền bảo hành của SAVINA.

Miễn trừ trách nhiệm bảo hành

 • Sản phẩm hết thời gian bảo hành.
 • Hao mòn tự nhiên
 • Sản phẩm hư hỏng hoặc thiệt hại là do sản phẩm được lắp đặt, bảo trì, không tuân thủ đúng quy trình vận hành của hãng.
 • Sản phẩm hư hỏng hoặc thiệt hại do sửa đổi, thay đổi sản phẩm trong thiết kế hoặc chức năng nguyên bản của hệ thống đã bàn giao mà không có sự xác nhận của hãng.
 • Sản phẩm hư hỏng hoặc thiệt hại do sản phẩm bị dùng sai điện thế chỉ định, hoặc là nguồn điện sử dụng cho sản phẩm tăng hay giảm đột biến, hoặc có các sự cố khác trong việc cung ứng điện.
 • Do hành vi phá hoại của khách hang hoặc bên thứ ba.
 • Sản phẩm hư hỏng hoặc thiệt hại do các trường hợp bất khả kháng như tai nạn, lũ lụt, hoả hoạn, thiên tai hoặc sâu bọ, côn trùng, bò sát hay vật lạ xâm nhập vào hệ thống,…

SAVINA kính thông báo đến Quý Khách hàng được biết. SAVINA sẽ tiếp tục thực hiện bảo hành thiết bị inverter, tấm pin theo chính sách của hãng và việc thực hiện bảo hành sản phẩm sẽ do Quý Khách hàng thực hiện theo các điều khoản nêu trên.

SAVINA có cung cấp dịch vụ bảo trì bảo dưỡng, Quý Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ bộ phận dịch vụ khách hàng của SAVINA theo số điện thoại. 

Mr Bình: 0384043993; Mr Tài: 0905409429.

Trân trọng thông báo đến Quý Khách hàng!

 

0931120890

Contact Me on Zalo