EnglishVietnamese
Địa chỉ :
37 Hoàng Hoa Thám, P. Tân Chính, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Email :
info@savinajsc.com
Điện thoại :
0931120890

HYBRID – GIẢI PHÁP GIẢM PHÁT THẢI CO2, GÓP PHẦN LÀM HÀNH TINH XANH HƠN.

HYBRID – GIẢI PHÁP GIẢM PHÁT THẢI CO2, GÓP PHẦN LÀM HÀNH TINH XANH HƠN.
HYBRID – GIẢI PHÁP GIẢM PHÁT THẢI CO2, GÓP PHẦN LÀM HÀNH TINH XANH HƠN.

Tại COP26, Việt Nam đã cùng gần 150 quốc gia cam kết đưa mức phát thải ròng về “0” vào giữa thế kỷ; cùng hơn 100 quốc gia tham gia cam kết giảm phát thải khí methane toàn cầu vào năm 2030 so với năm 2010; cùng 141 quốc gia tham gia tuyên bố Glasgow của các nhà lãnh đạo về rừng và sử dụng đất và cùng với gần 50 quốc gia tham gia tuyên bố toàn cầu về chuyển đổi điện than sang năng lượng sạch.

Việc giảm phát thải CO2 và cải thiện môi trường sống là một trong những vấn đề quan trọng của thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Một trong những giải pháp để đóng góp vào việc giảm phát thải CO2 là sử dụng năng lượng tái tạo – hệ thống pin năng lượng mặt trời.

Hybrid - Giải pháp giảm phát thải, góp phần làm hành tinh xanh

Hybrid – Giải pháp giảm phát thải, góp phần làm hành tinh xanh

Hybrid là giải pháp sử dụng năng lượng Điện mặt trời kết hợp pin lưu trữ để duy trì nguồn điện liên tục 24/7 cho các thiết bị điện. Hệ thống không chỉ cung cấp năng lượng PV cho phụ tải và pin (hệ thống thiết bị lưu trữ), mà còn đưa lượng điện dư lên lưới điện. 

Ngoài ra, mức sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả cũng như giảm lượng phát thải khí nhà kính sẽ thay đổi khi có phương án sử dụng hệ thống hybrid một cách khoa học. Chẳng hạn: tập trung ưu tiên năng lượng sinh ra từ hệ thống hybrid để sử dụng cho các các công việc đun nấu, gia nhiệt… hoặc tập trung sử dụng các phụ tải bằng năng lượng từ hệ thống Hybrid vào các khung giờ cao điểm (giảm chênh lệch bậc giá tiền điện, giảm tải hệ thống phân phối điện) …

 Ví dụ: Sử dụng bếp từ đun sôi 2 lít nước thì tiêu thụ 0,404 kwh, hiệu suất 90%. Nếu sử dụng bếp Gas thì tiêu thụ 0,08 kg gas, hiệu suất 50% (tham khảo số liệu của Bộ năng lượng Mỹ). Với giá thị trường Việt Nam (giá trung bình khoảng 2.444 đồng/kWh điện, 41.667 đồng/kg gas), thì đun 2 lít nước có thể tiêu tốn 987 đồng tiền điện hoặc 3.333 đồng tiền nhiên liệu gas. Ngoài ra khi sử dụng bếp gas thì 50% năng lượng sẽ thất thoát ra môi trường, trong khi đó bếp từ chỉ khoảng 10 đến 15%. (tính toán khái quát, mang tính tham khảo)

Hybrid với nhiều ưu điểm vượt trội

Hybrid với nhiều ưu điểm vượt trội

Hybrid Kehua mang lại nhiều ưu điểm vượt trội:

– Hoạt động nhiều chế độ, nguồn cung cấp liên tục, thời gian chuyển đổi giữa các chế độ ngắn 10ms.

– Thiết kế tất cả trong một, kết nối nhanh theo module và có thể mở rộng hệ thống dễ dàng.

– Cách ly đồng thời vật lý và điện, tích hợp bảo vệ chống cháy theo từng module, chế độ AFCI.

– Hệ thống giám sát thời gian thực, quản lý SOC thông minh, quản lý pin theo từng module. Cân bằng tích cực giữa sạc và xả. Hệ thống quản lý năng lượng thông minh, tích hợp với dự báo thời tiết.

Được vinh dự là top 1 nhà sản xuất UPS Trung Quốc với 34 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển đổi công suất. Kehua luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Savina tự hào là nhà phân phối của Kehua, luôn cung cấp những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng đạt chuẩn và giá thành hợp lý nhất trên thị trường hiện nay.

CÔNG TY CỔ PHẦN NĂNG LƯỢNG SAVINA

  • Địa chỉ: 02 Tân An 1, P. Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
  • Hotline: 0931 120 890
  • Website: savinajsc.com
  • Email: info@savinajsc.com
  • Facebook: Savina Power

0931120890

Contact Me on Zalo