EnglishVietnamese
Địa chỉ :
37 Hoàng Hoa Thám, P. Tân Chính, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Email :
info@savinajsc.com
Điện thoại :
0931120890

HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ ” XU HƯỚNG THIẾT BỊ GIÁM SÁT ONLINE CŨNG NHƯ ỨNG DỤNG AI VÀO VIỆC QUẢN LÝ TÀI SẢN ”

HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ ” XU HƯỚNG THIẾT BỊ GIÁM SÁT ONLINE CŨNG NHƯ ỨNG DỤNG AI VÀO VIỆC QUẢN LÝ TÀI SẢN ”
HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ ” XU HƯỚNG THIẾT BỊ GIÁM SÁT ONLINE CŨNG NHƯ ỨNG DỤNG AI VÀO VIỆC QUẢN LÝ TÀI SẢN ”
Ngày 31/8/2023 Công ty Cổ phần Năng lượng Savina đã kết hợp với đơn vị Rugged Monitoring tổ chức hội thảo chuyên đề” Xu hướng thiết bị giám sát Online cũng như ứng dụng AI vào việc quản lý tài sản” với sự tham dự của các đại diện đối tác, khách hàng của Savina.
Mở đầu hội thảo, ông Đậu Xuân Thành – Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Năng lượng Savina đã trình bày về những xu hướng hiện nay, cùng với sự phát triển của những công nghệ hiện đại, việc ứng dụng AI cũng như công nghệ quản lý Online vào việc quản lý tài sản tại các công trình điện đã và đang là xu hướng các nhà đầu tư sử dụng.

Ông Đậu Xuân Thành đang phát biểu, mở đầu cho cuộc Hội thảo

Liên quan chính đến nội dung Hội thảo, đại diện đơn vị Rugged Monitoring cũng đã có bài trình bày rất hay về phần mềm giám sát tài sản cùng dịch vụ cung cấp, một trong những phần mềm quan trọng và hữu ích đối với các Doanh nghiệp hiện nay:

Đại diện phía đối tác Rugged Monitoring trình bày

I. “Online Monitoring là gì”?
Giám sát trực tuyến cho hệ thống điện là việc thu thập và phân tích dữ liệu thời gian thực từ các thành phần và thiết bị của hệ thống điện. Dữ liệu này có thể được sử dụng để giám sát sức khỏe và hiệu suất của hệ thống điện, xác định các vấn đề tiềm ẩn và tối ưu hóa hoạt động của hệ thống, đây là xu hướng chung của không chỉ ngành điện mà cả các ngành sản xuất khác, quản lý dữ liệu thiết bị theo thời gian thực, đưa ra các cảnh báo sớm.
II. Lợi ích của hệ thống này?
1. Cải thiện độ tin cậy và an ninh: Giám sát trực tuyến có thể giúp xác định các vấn đề tiềm ẩn trước khi chúng gây ra gián đoạn hoặc gián đoạn khác. Điều này có thể giúp cải thiện độ tin cậy của hệ thống điện và giảm thiểu nguy cơ mất điện.
2. Giảm chi phí vận hành: Giám sát trực tuyến có thể giúp xác định các
 hoạt động kém hiệu quả và tối ưu hóa việc sử dụng tài nguyên. Điều này có thể giúp giảm chi phí vận hành và cải thiện hiệu quả của hệ thống điện.
3. Tăng hiệu quả: Giám sát trực tuyến có thể giúp cải thiện chất lượng điện, dẫn đến hiệu quả sử dụng điện cao hơn.
4. Nâng cao nhận thức về tình huống: Giám sát trực tuyến có thể cung cấp cho các nhà vận hành thông tin thời gian thực về trạng thái của hệ thống điện. Điều này có thể giúp họ đưa ra quyết định tốt hơn về cách vận hành hệ thống và phản ứng với các sự cố.

III. Giải pháp của Rugged Monitoring?
Theo đó Rugged Monitoring có thể cung cấp giải pháp giám sát toàn diện cho thiết bị từ máy biến áp, thiết bị quay cùng với đó phần mềm RM EYE sẽ đưa ra các bảng thông số đánh giá chỉ số rủi ro.
Hội thảo đã thu hút sự quan tâm và đồng tình rất lớn từ các đại diện tham gia, những vấn đề đưa ra thảo luận trong hội thảo đã phần nào giải đáp những thắc mắc và những lợi ích về kinh tế mà thiết bị giám sát mang lại.

Công ty Cổ phần Năng lượng Savina xin trân trọng cảm ơn các đối tác và khách mời đã bớt ít thời gian đến tham dự buổi hội thảo của Công ty. Hy vọng trong tương lai chúng ta sẽ cùng nhau hợp tác và phát triển hơn nửa.

CÔNG TY CỔ PHẦN NĂNG LƯỢNG SAVINA

Địa chỉ: 02 Tân An 1, P. Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Hotline: 0931 120 890

Website: savinajsc.com

Email: info@savinajsc.com

Facebook: Savina Power

0931120890

Contact Me on Zalo