EnglishVietnamese
Địa chỉ :
37 Hoàng Hoa Thám, P. Tân Chính, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng
Email :
info@savinajsc.com
Điện thoại :
0931120890

THỬ NGHIỆM COD NHÀ MÁY THUỶ ĐIỆN ĐĂK BA

THỬ NGHIỆM COD NHÀ MÁY THUỶ ĐIỆN ĐĂK BA
THỬ NGHIỆM COD NHÀ MÁY THUỶ ĐIỆN ĐĂK BA

Trong các nhà máy điện nói chung và nhà máy thuỷ điện nói riêng, việc duy trì điện áp và tần số đầu cực máy phát ổn định và bằng với giá trị hệ thống là rất quan trọng.

Theo Thông tư 39/2015/TT-BCT ngày 18 tháng 11 năm 2015 của Bộ Công Thương về quy định hệ thống điện phân phối. Hệ thống kích từ phải đảm bảo cho điện áp tổ máy phát điện vận hành ở công suất biểu kiến định mức trong dải từ – 5% đến +10% điện áp định mức tại đầu cực máy phát. Chính vì vậy việc thử nghiệm đáp ứng của hệ thống điều tốc và kích từ cần phải được thực hiện trước khi đưa nhà máy vào vận hành chính thức, theo đúng quy trình và quy định của EVN.

Nhà máy thủy điện Đăk Ba – Sơn Tây – Quảng Ngãi với công suất lắp máy 30MW là công trình tiếp theo mà Savina đặt chân đến. Với thời gian thí nghiệm 3 ngày/ tổ máy và đảm bảo hoàn thành trước khi tổ máy chạy thử nghiệm 72 giờ. Savina đã tập trung nhân sự và thiết bị, khẩn trương triển khai các công tác thử nghiệm, đảm bảo hoàn thành thử nghiệm máy phát, hệ thống điều tốc, kích từ nhà máy theo đúng qui trình, qui phạm kỹ thuật của ngành điện.

   

0931120890

Contact Me on Zalo