EnglishVietnamese
Địa chỉ :
37 Hoàng Hoa Thám, P. Tân Chính, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng
Email :
info@savinajsc.com
Điện thoại :
0931120890

THÔNG BÁO BẢO HÀNH HỆ THỐNG

THÔNG BÁO BẢO HÀNH HỆ THỐNG
THÔNG BÁO BẢO HÀNH HỆ THỐNG

CÔNG TY CỔ PHẦN

NĂNG LƯỢNG SAVINA

 —————————-

Số: 3101/2023/SAVINA

V/v kiểm tra, bảo dưỡng HT

ĐMT mái nhà

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh Phúc

—————————-

Đà Nẵng, ngày 31 tháng 01 năm 2023

THÔNG BÁO

Kính gửi:  Quý Khách hàng

Lời đầu tiên, Công ty cổ phần năng lượng SAVINA kính gửi lời chúc mừng một năm mới nhiều sức khỏe và thành công đến toàn thể Quý khách hàng và cảm ơn sự tín nhiệm, hợp tác trong suốt thời gian qua.

Vừa qua có một số hệ thống điện mặt trời mái nhà có hiện tượng chập cháy được báo chí và các kênh trên mạng xã hội thông tin, đã gây ra những hậu quả nghiêm trọng về tài sản.

Qua đánh giá nguyên nhân của đội ngũ kỹ sư SAVINA, hầu hết đều do công tác kiểm tra, bảo dưỡng chưa được thực hiện một cách chuyên nghiệp và bài bản. Có những sự cố do chạm chập, có những sự cố do côn trùng vào thiết bị – đây hầu hết là những lỗi mà nhà sản xuất từ chối bảo hành do yếu tố khách quan bên ngoài tác động.

Đến năm 2023, hầu hết các Dự án ĐMT Mái Nhà do SAVINA làm EPC đã hết thời gian bảo hành hệ thống. Nhằm đảm bảo hệ thống làm việc an toàn và phát điện ở hiệu suất cao nhất, SAVINA khuyến nghị Quý khách hàng thường xuyên kiểm tra, đánh giá (hoặc thí nghiệm) để nhanh chóng xử lý những vấn đề phát sinh nếu có.

Đối với những hiện tượng bất thường mà Quý khách hàng không xác định được nguyên nhân hoặc cần tư vấn chuyên sâu, vui lòng liên hệ số đường dây nóng của SAVINA (0905409429) đồng thời có thể tham khảo thêm một số giải pháp xử lý, kiểm tra đã được SAVINA thông tin tại website: savinajsc.com

Trân trọng thông báo đến Quý Khách hàng.

 

0931120890

Contact Me on Zalo