EnglishVietnamese
Địa chỉ :
37 Hoàng Hoa Thám, P. Tân Chính, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Email :
info@savinajsc.com
Điện thoại :
0931120890

TỔNG THẦU DỰ ÁN ĐIỆN EPC

TỔNG THẦU DỰ ÁN ĐIỆN EPC
TỔNG THẦU DỰ ÁN ĐIỆN EPC

Thiết kế hệ thống – Cung cấp thiết bị –  Thi công nhà máy điện năng lượng mặt trời (EPC)

Savina Power JSC cung cấp dịch vụ trọn gói cho Dự án nhà máy năng lượng mặt trời, các gói dịch vụ bao gồm giám sát hệ thống điện, phân tích khả thi, liên hệ với các cơ quan chuyên trách, vận hành và bảo trì hệ thống điện năng lượng cho nhà máy điện năng lượng mặt trời.

Gói dịch vụ trọn gói cho nhà máy điện năng lượng tái tạo là Hợp đồng tổng thầu EPC bao gồm các hạng mục công việc Hợp đồng thiết kế hệ thống – Cung cấp thiết bị công nghệ –  Thi công xây dựng công trình.

Nghiên cứu khả thi dự án nhà máy điện năng lượng mặt trời

Luận chứng khả thi được thiết lập bởi các chuyên viên, chuyên gia trong lĩnh vực tài chính, năng lượng.

Dịch vụ bao gồm các khâu nghiên cứu tìm địa điểm phù hợp cho việc xây dựng nhà máy điện Solar, phân tích đại hình, phân tích thời tiết, bức xạ, các công việc liên hệ cơ quan chuyên trách, phân tích dự báo lợi nhuận, chi phí vv..

Kết nối đảm nhiệm liên hệ với các cơ quan chuyên trách

Bộ phận hành chính chuyên trách có kinh nghiệm với nhiệm vụ liên hệ với các cơ quan chuyên trách nhà nước và các bên có liên quan đến dự án.

Dịch vụ cung cấp nhằm đảm bảo thực hiện đầy đủ các thủ tục pháp lý cần thiết giúp dự án triển khai được thuận lợi, ngăn ngừa các phát sinh giúp các khâu của dự án hoàn thành đúng tiến tiến độ.

Vận hành và bảo trì nhà máy điện Solar

Cung cấp dịch vụ vận hành hệ thống nhà máy điện Solar, đáp ứng đòi hỏi và yêu cầu cao nhất về kỹ thuật, chủ đầu tư, cam kết và đảm bảo hệ thống nhà máy điện Solar vận hành an toàn và hiệu quả.

Dịch vụ bao gồm cho hệ thống điện trung thế, bảo trì – bảo dưỡng tấm pin năng lượng và biến tần năng lượng mặt trời. Mục tiêu cao nhất của dịch vụ này nhằm giám sát chủ động để ngăn ngừa rủi ro, sự cố và lỗi có thể xảy ra với hệ thống.

Giám sát hệ thống

Ứng dụng công nghệ giám sát và kiểm soát hệ thống tiên tiến nhất từ các đối tác hàng đầu trong lĩnh vực điện năng tái tạo trên thế giới, đáp ứng và xử lý kịp thời sự cố có thể xảy ra.

Dịch vụ với chương trình giám sát và báo cáo theo tháng/quý/năm với các thông số được phân tích trực quan và rõ ràng để giám sát và theo dõi.

Kiểm tra định kỳ hàng năm

Dịch vụ cung cấp nhằm kiểm tra, bảo trì hàng năm. Kiểm tra toàn diện thông số hoạt động toàn hệ thống của nhà máy điện Solar, nhằm đảm bảo hệ thống vận hành phù hợp với các tiêu chuẩn và quy định hiện hành của nhà nước.

 

Dịch vụ EPC: Thiết kế hệ thống – Cung cấp thiết bị –  Thi công

Thiết kế kỹ thuật

Dịch vụ cung cấp chuyên môn kỹ thuật, cải tiến và tối ưu nhằm giảm thiểu tổn thất, lãng phí cho dự án nhà máy điện năng lượng mặt trời.

Cung cấp thiết bị công nghệ

Tuân thủ quy định nghiêm ngặt nhằm đảm bảo chất lượng của hệ thống, thiết bị lắp đặt cho dự án nhà máy điện Solar, đảm bảo tất cả thiết bị phải được đánh giá, kiểm tra trước khi vào công trình và phục vụ cho thi công, bao gồm thiết bị chính và phụ kiện như tấm pin solar, biến tần solar, hệ khung đỡ, phụ kiện.

Thi công xây dựng công trình

Dịch vụ giúp tuân thủ quy định, lao động, phương pháp thi công lắp đặt và đúng kỹ thuật nhằm giúp đảm bảo tuổi thọ của nhà máy điện mặt trời.

 

 

0931120890

Contact Me on Zalo